Thứ Năm, 7 tháng 7, 2011

Bông cải xanh giúp trị bệnh mụn dộp

     
     Trong bông cải xanh, cải bắp và cải bruxen có chứa một hợp chất là indole-3-carbinol (I3C) có tác dụng ngăn ngừa loại virus gây mụn dộp. Đây là kết quả nghiên cứu của các nghiên cứu sinh thuộc trường đại học Ohio (Mỹ). Nếu ta ăn nhiều các loại rau cải sẽ giúp trị được 99,9% nguy cơ bị mụn dộp.

      Ngoài ra, các nhà khoa học thuộc trường Đại học Y khoa Johns Hopkins tại Mỹ cũng tìm ra được trong cải xanh có chứa nhiều chất isothiocyanates, chất này có công dụng kích hoạt việc sản sinh ra những chất kháng bệnh ung thư, bệnh đục nhân mắt và chứng đột quỵ ( theo WedMD Health).

Người đăng : http://suckhoe720.blogspot.com/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài có liên quan

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...