Thứ Sáu, 8 tháng 7, 2011

Súp Lơ Xanh Giúp Chống Ung Thư Kết Tràng


     Kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học thuộc viện dinh dưỡng Mỹ cho thấy súp lơ xanh có thể ngăn ngừa bệnh ung thư kết tràng. Súp lơ xanh là loại có chứa nhiều loại vitamin, khoáng chất và sulphorapane, đây là các chất có tác dụng kích hoạt loại enzyme chống ung thư sẵn có trong cơ thể. Các nhà khoa học còn cho biết các loại bắp cải, cải xoong, củ cải, giá đỗ cũng được xem là những loại rau củ có lợi cho việc phòng bệnh ung thư. Tác dụng phòng ngừa ung thư sẽ cao hơn nếu sử dụng cây rau khi còn non.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài có liên quan

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...