Thứ Sáu, 8 tháng 7, 2011

Giảm Được Cholesterol Nhờ Ăn Nhiều Rau



Ăn nhiều rau các sản phẩm từ đậu nành giúp giảm lượng cholesterol trong cơ thể. Giáo sư David Jenkins và các nhà khoa học thuộc đại học Toronto ( Canada) đã tiến hành triển khai một chế độ ăn phối hợp như sau :

  • Bữa ăn sáng gồm sữa đậu nành, bột yến mạch với hạnh nhân, bánh mì yến mạch, bơ thực vật và mứt.
  • Bữa ăn trưa gồm đậu phụ, bánh mì yến mạch, súp đậu và trái cây.
  • Bữa ăn tối gồm rau, tàu hủ, trái cây và hạnh nhân. Sự phối hợp các chế phẩm từ rau, hạt ngũ cốc đã làm giảm 20% lượng cholesterol, bảo vệ cho người khỏi bệnh tim.



Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài có liên quan

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...