Thứ Sáu, 8 tháng 7, 2011

Mỗi Ngày Nên Bổ Sung Thêm 100-200g Đu Đủ



Trong đu đủ có nhiều chất hóa học papain vốn chứa nhiều enzyme pepsin và các chất sinh tố có tác dụng kích hoạt hệ tiêu hóa hấp thụ những chất đạm khó tiêu như glycoprotein cho nên được xem là loại thực phẩm trị táo bón rất hữu hiệu. Hơn thế nữa, bác sĩ Y.san chuyên gia về thảo mộc của bệnh viện Brackenbury (Anh) còn khuyên nên ăn them 100-200g đu đủ mỗi ngày sẽ rất lợi cho sức khỏe của những bệnh nhân viêm khớp hay viêm đường ruột.

Ngoài ra, trong đu đủ có chứa nhiều vitamin C, A, E, và một số chất khoáng như kali, magie,.. đây là những chất chống oxy hóa  nên rất tốt cho tim, ngăn ngừa ung thư và chống lão hóa. Một điều rõ rang mà ai cũng biết nữa là đu đủ còn là món giải khát tuyệt vời giúp bạn tránh mất nước cũng như bổ sung các loại khoáng chất cần thiết cho cơ thể khi vận động thể thao (theo Times-MSN Health)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài có liên quan

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...